Top 3 trải nghiệm vô cùng hay ho khi đi du lịch Nha Trang

Từ nhịp sống sôi động, sự thân thiện của người dân đến những cảnh đẹp đã đi vào lòng người, Nha Trang cứ bình dị từng chút một để lấy lòng du khách.

Tham gia trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land
Vinpearl Land là một thiên đường vui chơi giải trí hiện đại được đầu tư hoành tráng với các trò chơi cảm giác mạnh độc lạ mà bạn không nên bỏ qua khi có cơ hội đến Nha Trang. Đừng quên thử một chuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới hoặc đu quay nhào lộn hay tàu lượn siêu tốc chính là dành cho bạn.
Vốn dĩ là một trong những bờ biển có rạn san hô đẹp nhất cả nước nên bạn bỏ qua các tour lặn biển ngắm san hô thì quả thật là một sự thiếu sót. Với vẻ đẹp muôn hình vạn trạng dưới đáy đại dương mênh mông, bạn chỉ muốn ôm trọn, gói lại và… đem về nhà mà thôi.


Tắm biển và thưởng thức hải sản ngay trên bờ biển
Tất nhiên, tắm biển là một trong những trải nghiệm mà không ai có thể bỏ qua khi tới Nha Trang. Với làm nước trong vắt, bãi cát trắng mịn trải dài, chẳng có lý do gì mà ta ngần ngại để mẹ biển ôm ấp, vỗ về. Và còn nữa, đã đến với thành phố biển thì phải thưởng thức đồ biển. Bạn có thể mua hải sản tươi roi rói ngay tại khu vực xung quanh bãi tắm và nhờ người bán hàng chế biến luôn tại đó. Mực, ốc, tôm, cua, ghẹ,… rất tươi ngon lại được thưởng thức ngay trên bãi biển thì còn gì tuyệt vời bằng!

Tham quan, mua sắm tại các khu chợ hải sản
Nếu bạn muốn mua các đồ hải sản tươi, khô hay các sản phẩm lưu niệm được làm bằng các món quà từ biển thì bạn hãy ghé qua chợ Đầm nhé. Ở Nha Trang, ngoài các chợ truyền thống, nhiều nơi cũng bán hải sản tươi từ ghe như: khu vực đường bờ biển Phạm Văn Đồng, gần Hòn Một, khu vực trước chợ Hòn Rớ, cảng cá Vĩnh Trường. Chợ Đầm thì bán đủ các loại hải sản từ tươi đến khô.
Và còn rất nhiều trải nghiệm lý thú không kém, hãy đặt ngay tour và khám phá điểm đến này cùng ANZ.