Khu du lịch Wonder Park Nha Trang

Khu Vui chơi Wonderpark nằm tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Tất Thành, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 14 km về phía Nam, gần cảng hàng không Cam Ranh. Với diện tích hơn 43 ha, khu du lịch & giải trí Nha Trang nằm trong khu vực có địa hình tự nhiên thuận lợi, kết hợp hài hòa giữa đồi núi, đồng bằng, sông và biển, tạo nên cảnh quang hấp dẫn, thơ mộng, chứa đựng nhiều tiềm năng du lịch, nhất là du lịch sinh thái, là điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Khu Vui chơi Wonderpark bắt đầu mở cửa hoạt động vào ngày 18/8/2007, và chính thức đi vào hoạt động trong tháng 11/2007. Đây là một quần thể du lịch, sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều công trình kiến trúc được đầu tư công phu nhưng vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ, huyền bí của một vùng đất anh hùng như: quảng trường Nhâm Ngọ, quảng trường Sao Biển, quảng trường Thủy Triều, quảng trường Thiên Ngoạn.

Ngoài ra, Wonderpark còn có một hệ thống vườn thú và chim cảnh với nhiều loại chim lạ và quý hiếm như: chim Ưng, đại bàng, hươu, đà điểu, công…

Khí hậu ở đây rất ôn hòa, quanh năm mát mẻ, giao thông thuận lợi, bạn có thể đến đây bằng đường hàng không, đường thủy hoặc đường bộ.

Không giống như vẻ bề ngoài của nó, vẻ đẹp và sự phong phú bên trong của khu vui chơi Wonderpark đã làm cho nhiều du khách tham quan phải ngạc nhiên về sự đa dạng của các loại hình dịch vụ du lịch.

Một khu vực đã tạo nên cái hồn cho khu vui chơi Wonderpark là bãi biển Nhũ Tiên. Nơi đây như có một sức hút lạ kỳ, là một nàng tiên nhút nhát khẽ ngâm mình trong làng dương xanh ngắt và chào đón những ai đặt chân tại đây để tận hưởng làn gió mát lồng lộng đang thổi từ biển về, để nghe được hơi thở nồng nàn, hơi thở của tình yêu thiên nhiên mãnh liệt.

Qua chặng đường hình thành và phát triển, Wonderpark đã dần hoàn thiện các dịch vụ, và chắc chắn sẽ mang đến cho du khách sự hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, khi du khách đặt chân đến khu vui chơi Wonderpark nói riêng và thành phố biển Nha Trang nói chung.