Du lịch Nha Trang tháng 3 có gì hấp dẫn

Nha Trang không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong những ngày hè oi nồng của xứ Bắc mà du lịch Nha Trang còn là điểm vẫy gọi cho du khách trong những ngày “ hoa gạo nở cháy trời” – Tháng ba!

Tháng ba đến với du lịch Nha Trang du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển đảo lặng lẽ yên bình. Mà còn được hòa mình vào không khí của lễ hội. Lễ hội Đền Hùng Nha Trang tại Đền Hùng Vương đường Ngô Gia Tự thành phố Nha Trang vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. Ngôi đền được xây dựng trong vòng 3 năm từ năm 1971 đến năm 1974.

Du lịch hè 2017 Nha Trang

Lễ hội Đền Hùng Nha Trang này được gắn liền với huyền sử của tổ tiên nước Việt: mối lương duyên của Cha Lạc Long Quân và Mẹ Âu Cơ đã sinh ra đồng bào ta trong bọc trứng. 50 người con theo mẹ lên núi cao, 50 người con theo cha về với biển. Người con cả nối ngôi cha và truyền được 18 đời Vua Hùng.

Nghi thức lễ hội Đền Hùng Nha Trang diễn ra rất trang trọng bằng những nghi thức dâng hương, dâng hoa uy nghiêm, thành kính có sự tham dự của Lãnh đạo tỉnh, sở, các ban ngành, đoàn thể đại diện các tôn giáo, đông đảo nhân dân, các cháu học sinh trong tỉnh, các du khách bốn phương những người hướng lòng mình về với lễ hội cổ truyền của dân tộc.

Du lịch Nha Trang tháng 3 cùng Anz Travel

Du khách đến với du lịch Nha Trang vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch, ngắm biển đảo quê mình trong tiết cuối xuân, được hòa mình vào không khí của lễ hội. Vừa náo nức say sưa với cảnh đẹp quê hương, lại vừa lắng lòng suy tư và tự hào với quá khứ oai hùng của dân tộc. Lòng du khách sẽ thanh thản biết bao nhiêu khi được thắp nén nhang thơm, được cúi đầu trước dòng máu tiên tổ, trước những vị anh hùng có công dựng nước và giữ nước. Đến với lễ hội Đền Hùng Nha Trang tháng ba du khách sẽ thêm yêu và quý trọng những ngày tháng thanh bình cũng như mang trong mình niềm tự hào và ngưỡng vọng vào quá khứ của cha ông và Nha Trang sẽ gọi lòng du khách, gọi bước chân du khách trở lại vào những ngày sau tháng ba.
Hãy cùng Anz Travel đến với du lịch Nha Trang vào ngày 10 tháng 3 âm lịch để ta sẽ lại đến với Nha Trang vào những ngày sau nữa!